Profile Photo

khangbaochauOffline

  • Hà Nam, Việt Nam
  • 0

    Posts

  • 0

    Comments

  • 229

    Views

Profile Info

Name

khangbaochau

First Name

Khang Bảo

Last Name

Châu

Country

Việt Nam

City

Hà Nam

Biographical Info

Quy trình sản xuất bột đá CaCO3

Liệu bạn có thắc mắc bột đá được sản xuất như thế nào? – Để có thể đảm bảo được chất lượng, số lượng mà vẫn có giá thành rẻ. Hãy cùng xem trong bài viết này, tôi sẽ dẫn bạn đến xem quy trình sản xuất bột CaCO3 chất lượng cao của một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nay.

 

>>> Tìm hiểu thêm về bột đá tại: https://khangbaochau.vn/bot-da/bao-gia-bot-da/

 
Quy trình sản xuất bột đá CaCO3
 

Tôi đã tới tìm hiểu quy trình sản xuất bột đá tại một công ty hàng đầu trong lĩnh vực về cung cấp và sản xuất bột CaCO3. Dưới đây là quy trình sản xuất chi tiết mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

 
Quy trình sản xuất bột đá
 

Bước 1: Lựa chọn đá nguyên liệu

 

Đá nguyên liệu sau khi được khai thác sẽ được những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của nhà máy tới lựa chọn. Những khối đá đạt chất lượng để đưa vào sản xuất là những khối đá có hàm lượng CaCO3 cao và chưa tối thiểu tạp chất. Quá trình này rất quan trọng nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm sau này

 

Bước 2: Làm sạch và tách đá

 

Đá nguyên liệu sau khi được lựa chọn sẽ được sẽ được làm sạch bề mặt loại bỏ bùn đất sau quá trình khai thác. Sau đó đá sẽ được tách thành những viên đá có kích thước phù hợp. Ở công đoạn này sẽ tiếp tục loại bỏ các tạp chất bên trong khối đá cải thiện chất lượng. 

 

Đá được tách sẽ được băng tải truyền vận chuyển và kết nguyên liệu của nhà máy, chờ chuyển vào máy nghiền

 

Bước 3: Nghiền đá

 

Két nguyên liệu được vận chuyển tới phễu của máy nghiền, các viên đá thô sẽ được đưa vào máy nghiền. Quá trình nghiền sẽ được lặp lại nhiều lần cho tới khi các viên đá thô được nghiền thành bột mịn như bột.

 

Bước 4: Kiểm định chất lượng

 

Sau khi có được bột đá thành phẩm thì sẽ có nhân viên được kiểm định về chất lượng của sản phẩm. Nếu đạt chất lượng sẽ được đưa vào máy đóng bao. Khối lượng bao sẽ khác nhau: 50kg, Jumbo > 1 tấn hoặc dựa theo yêu cầu của khách hàng để đóng bao.

 

Bước 5: Bảo quản tại kho

 

Sau khi được đóng bao sản phẩm sẽ được vận chuyển vào kho bảo quản chờ tới khi xuất kho. Đặc biệt sản phẩm trước khi xuất kho tại công ty sẽ có nhân viên kiểm định lại chất lượng trước khi gửi đi

 

>>> Xem thêm về quy trình sản xuất bột đá tại: https://www.careeredlounge.com/pg/profile/khangbaochau

 
Địa chỉ cung cấp bột đá chất lượng cao
 

Bạn có đang thắc mắc quy trình sản xuất bột CaCO3 tôi đã tham khảo ở đơn vị nào không? Tôi đã tham khảo ở Công ty TNHH Khang Bảo Châu.

 

Khang Bảo Châu là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bột đá chất lượng cao. Những loại bột đá được cung cấp bao gồm: bột dolomite, bột đá vôi, bột đá đen. Chúng tôi có 2 nhà máy lớn được đặt tại: Thung Mơ, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và Do Lễ, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

Với sản lượng hàng tháng lên tới 5000 tấn/ tháng chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu sử dụng bột đá cao như hiện nay. Khang Bảo Châu cam kết với khách hàng của mình chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại bột đá hoặc giá bột đá có thể liên hệ trực tiếp với Khang Bảo Châu theo hotline: 0915 501 955 để nhận được báo giá chính xác và chi tiết nhất.

 

Qua bài viết này, Tôi đã giới thiệu chi tiết nhất về bột đá và những thông tin liên quan tới việc sản xuất bột đá. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại comment cho chúng tôi được biết nhé!