Profile Photo

bvthammydongaOffline

  • HaNoi, VietNam
  • 0

    Posts

  • 0

    Comments

  • 79

    Views

Profile Info

Name

bvthammydonga

First Name

bvthammy

Last Name

donga

Country

VietNam

City

HaNoi

Biographical Info

Nhiều người luôn băn khoăn tìm cách làm sao để sống mũi cao hơn, cải thiện ngoại hình nhanh chóng, hiệu quả. Hãy thử tham khảo qua bài viết sau đây của BVTM Đông Á (https://benhvienthammydonga.vn/) để tìm cách làm đẹp tốt nhất.

Làm sao để sống mũi cao hơn

Có những cách đơn giản, thực hiện tại nhà như sau sẽ giúp sống mũi cao lên hiệu quả.

1. Nâng mũi bằng các bài tập xoa bóp

Có những động tác xoa bóp, mát xa mũi khá phổ biến, được truyền tai nhau để giúp sống mũi cao lên.

Bài tập 1: Vuốt sống mũi theo chiều từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống, làm đều đặn liên tục trong 5-10’. Việc này vừa giúp sống mũi thon gọn hơn mà còn làm cao thẳng chuẩn dáng mong muốn.

Bài tập 2: Ấn sống mũi tạo áp lực từ 2 bên để giúp khuôn mũi về đúng thẳng như mong muốn. Nên giữ từ 1-2 phút mỗi lần ấn để mũi vào được form dáng mà mình đã xác định sẵn.

Các bài tập xoa bóp lên mũi đều cần thực hiện hàng ngày, với tần suất vừa vặn để mang đến kết quả tốt nhất.

Chú ý trước khi thực hiện cần vệ sinh sạch sẽ tay lẫn mũi, tránh làm vi khuẩn xâm nhập lên da và khiến da nổi mụn nhọt xấu. Ngoài ra trong quá trình thực hiện cũng nên xoa bóp nhẹ nhàng, tạo áp lực vừa phải.

Nếu quá mạnh có thể gây tổn thương với mũi, thâm tím và sưng tấy ở xung quanh mũi. Còn nếu tạo áp lực quá nhẹ nhàng thì không thể đem lại hiệu quả tối ưu cho cơ thể được, mũi không cao lên hay thon nhỏ lại được.

2. Sử dụng kẹp nâng để giúp sống mũi cao hơn

Có một loại kẹp chuyên dụng, thường được sử dụng để giúp mũi cao hơn, phần sống mũi và đầu mũi nhỏ đi hiệu quả. Về cấu tạo cơ bản thì không khác gì những chiếc kẹp thông thường, tuy nhiên độ lớn to hơn 1 chút, phần bề mặt tiếp xúc với da được lót thêm đệm để tránh gây tổn thương xấu tới cơ thể.

Bạn có thể tìm mua đặt hàng ở nhiều trang thương mại điện tử khác nhau. Khi sử dụng thì trực tiếp kẹp lên phần mũi, để yên trong vòng từ 5-7 phút để tạo khuôn dáng mũi hợp lý nhất, cố định được vùng mũi.

Cũng thực hiện đều đặn mỗi ngày để mang lại kết quả tốt nhất, mũi về dáng chuẩn như mong muốn.

3. Dụng cụ nâng mũi của Nhật

Ngoài kẹp ra, dụng cụ nâng mũi của Nhật cũng là một trong những thiết bị hỗ trợ bên ngoài mang lại hiệu quả tốt trong việc nâng mũi.

Thiết bị này với cấu tạo đơn giản, giá thành rẻ nên bạn có thể dễ dàng tìm mua cũng như sử dụng. Với những thanh nhỏ đưa trực tiếp vào bên trong lỗ mũi, kéo căng phần mũi hướng lên trên, từ đó tạo được khuôn mũi cao hơn, nhất là vùng đầu mũi và sống mũi gần đó.

Phẫu thuật nâng mũi nhanh chóng, hiệu quả

Những cách nêu trên chỉ mang lại hiệu quả ở mức nhất định, hơn nữa còn tiềm ẩn 1 số mối nguy hại xấu. Thời gian áp dụng cũng rất lâu, thông thường cần đến 2-3 tháng để có dấu hiệu thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt.

Chính vì vậy, bạn cần có phương pháp khác chắc chắn hơn và phẫu thuật nâng mũi là một trong số đó. Sử dụng trực tiếp sụn đưa vào mũi và làm dáng mũi cao hơn, chỉ sau 1 tháng hồi phục là đã có kết quả tốt. Mũi cũng bền đẹp và tồn tại lâu dài. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả rất cao như nâng mũi s line (https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-mui/nang-mui-s-line/), nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, …

 

Với những chia sẻ trên, mong rằng các bạn đã biết làm sao để sống mũi cao hơn, cải thiện vẻ ngoài khuôn mặt nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúc các bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp và áp dụng thành công.